Giới Thiệu

Công ty TNHH TM-DV KÍNH XÂY DỰNG ĐẠI PHÚC được thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số 0313205358, ngày 10/04/2015 do Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM cấp. Chức năng chính của Công ty là sản xuất các loại kính an toàn, kinh doanh các sản phẩm kính, gia công các loại kính...

Được hoạt động và phát triển trong một thời gian dài, hiện nay Công ty kính ĐẠI PHÚC được biết đến không chỉ là một trong những nhà cung cấp các loại kính xây dựng, kính trang trí, kính nghệ thuật… uy tín , chất lượng mà còn là nhà cung cấp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn lấy tinh thần “Chất lượng và uy tín là hàng đầu

Trước  xu hướng phát triển tất yếu của xã hội trong ngành xây dựng, cũng như  tầm quan trọng về các vật liệu kính được sử dụng, Công ty ĐẠI PHÚC  đã không ngừng cải tiến và đầu tư xây dựng nhà máy kính an toàn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm đưa quy mô sản xuất lên tầm cao hơn về chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Với chiến lược “Chất lượng, uy tín và dịch vụ là sự phát triển bền vững của ĐẠI PHÚC ” Công ty cam kết mang mang lại giá trị cho Quý  khách hàng là đạt được mục tiêu của Công trình xây dựng hiện đại.

TẦM NHÌN 
ĐẠI PHÚC luôn nỗ lực trở thành Công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công kính xây dựng, kính an toàn tại Việt Nam. Là nơi tin cậy về chất lượng và đảm bảo công trình hoàn hảo.

SỨ MỆNH 
Đưa ĐẠI PHÚC trở thành một trong những Công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp sản xuất kính an toàn và gia công các loại kính tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Góp phần nâng cao chất lượng các công trình xây dựng.

Các sản phẩm của ĐẠI PHÚC không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại mà còn linh hoạt đáp ứng tất cả các yêu cầu của công trình:

  1. Kính cường lực phẳng
  2. Kính cường lực thường
  3. Kính cường lực uốn cong
  4. Kính dán an toàn
  5. Kính cách âm cách nhiệt
  6. Kính cường lực in hoa văn
  7. Kính tấm nhập khẩu
  8. Gia công các loại kính